Fantastic Beasts And Where To Find Them (2016) - Sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng (2016)

fantastic-beasts-and-where-to-find-them-1469649515

Thời lượng: 2 Phút 27 Giây

Thể loại: Hành động

Quốc gia: Âu Mỹ

Đạo diễn: David Yates

Diễn viên: Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol, and Colin Farrell

Năm phát hành: 2016

Nội dung: Sinh vật kỳ bí và nơi tìm ra chúng
Bộ phim kể về những cuộc phiêu lưu của nhà văn Newt Scamander trong thời gian ông tham gia cộng đồng bí mật của các mụ phù thủy và các pháp sư ở New York bảy mươi năm trước khi Harry Potter đọc cuốn sách của mình ở trường.

Năm 1926, Newt Scamander (Eddie Redmayne) đến tại Đại hội Ma thuật ở Hoa Kỳ để tham dự cuộc họp với một quan chức quan trọng. Tại cuộc họp này một chiếc cặp kỳ diệu được mở ra, hiện lên một ngôi nhà ở của hàng trăm sinh vật nguy hiểm và môi trường sống của chúng. Khi các sinh vật thoát khỏi cặp, nó sẽ gửi các cơ quan chức năng phù thủy người Mỹ sau Newt, và đe dọa làm tăng sự căng thẳng hơn nữa mối quan hệ thế giới ma thuật và không ma thuật
Sai lầm có tác động tàn phá trên cả thế giới pháp thuật và thế giới Muggle, nơi nguy hiểm lu ôn dình dập, do sự hiện diện đe dọa của Hội từ thiện cuồng tín New Salem, một tổ chức cực đoan dành riêng cho việc diệt trừ các pháp sư tốt bụng. Newt chiến đấu để sửa chữa sai lầm, và những kinh hoàng của sự gia tăng kết quả trong bạo lực, sợ hãi, căng thẳng và cảm thấy giữa các dân tộc ma thuật và không ma thuật.

http://www.phimmoi.net/phim/fantastic-beasts-and-where-to-find-them-3313/xem-phim.html

Share On Facebook
Share On Google Plus
PHIM ĐANG CHIẾU SCTV